02/01/2016

Hỗ trợ người già neo đơn

Thiên Ân sẵn lòng hỗ trợ các Chương trình liên quan đến Người già neo đơn.

Thiên-Ân-Hỗ trợ người già neo đơn

Chương trình thăm hỏi,tặng quà hỗ trợ cuộc sống cho các cụ già neo đơn không người nuôi dưỡng,không có khả năng lao động và tự nuôi dưỡng bản thân.

Mỗi cụ là một hoàn cảnh,một số phận khác nhau,gắn liền với những câu chuyện hết sức đau lòng,cảm động. Ở độ tuổi gần đất xa trời,sắp “trở về cát bụi”, rồi mà các cụ vẫn còn phải sống gắng gượng để đối mặt với những nỗi buồn tủi,thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần quả là điều quá đau lòng.

Chợt nhận thấy chúng ta thực sự quá hạnh phúc khi là những con người khỏe mạnh,được sống trong cơm no,áo ấm bên gia đình và những người thân của mình. “Cuộc sống thiếu về vật chất thì có thể bù đắp được, nhưng nếu thiếu về mặt tinh thần thì sẽ rất khó khăn, nhất là đối với người già.

Chỉ có tình yêu thương,chia sẻ mới giúp họ sống trên niềm đau,vững vàng trên cay đắng. Hãy cười với họ,nói chuyện với họ,biếu họ chút quà bánh,hỏi thăm họ đôi điều. Hãy tiếp sức mạnh cho họ,để ngọn lửa yêu thương được bừng cháy trong tâm hồn luôn khao khát hạnh phúc.

Vì thế, để cuộc sống của người cao tuổi giảm bớt đi sự cô đơn, chúng tôi mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa để xã hội có sự sẻ chia, chăm sóc, động viên người già hàng ngày, liên tục.

Chung tay Related